Giới thiệu

TEDU xin giới thiệu với các bạn một khóa học rất đặc biệt, phù hợp với tất cả các bạn học viên. Đây là một khóa học bổ trợ về tư duy cũng như mindset giải quyết vấn đề rất tốt dành cho các bạn muốn đi xa trong sự nghiệp của mình.

Khóa học đến từ một giảng viên rất quen thuộc với chúng ta và anh đang là một Software Architect đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Khóa học này không chỉ giúp các bạn hiểu và áp dụng được các Design Pattern kinh điển trong cuốn Gang Of Fours mà khóa học còn giúp các bạn có mindset và cách giải quyết vấn đề của mình trong công việc một cách tốt hơn.

Đây là một khóa học rất tâm huyết của giảng viên gửi gắn đến các bạn. Quá trình phát triển khóa học cũng mất nhiều thời gian và công sức hy vọng sẽ giúp các bạn có những kiến thức nền tảng tốt để các bạn tự tin khi đi phỏng vấn cũng như phục vụ công việc của mình.

 

Lê Tiến Thành

Giới thiệu về giảng viên Lê Tiến Thành

Họ và tên: Lê Tiến Thành

Stack công nghệ: Microsoft .NET, DevOps, Azure Cloud, Microservice...

Công việc hiện tại: Hiện anh đang đảm nhận vai trò Software Architect/ Technical Consultant tại một công ty ở Mỹ.

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, anh luôn mong muốn chia sẻ những gì mình có được để góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và vì sự phát triển chung của cộng đồng IT Việt Nam.

3 đánh giá

Gửi đánh giá
 • Ngọc Quang

  22/11/2023

  khóa học thú vị

 • nhuthung le

  07/11/2023

  Khóa học hay

 • Văn

  02/10/2023

  Em nghĩ một design pattern nên có từ 2 đến 3 ví dụ

Lên trên