Bày tỏ cảm nhận về TEDU

Nguyen Thang- hàng không mẫu hạm (ăn hàng nhiều và không làm gì :D) - Email: toanthangnhcs@yahoo.com.vn - 03/03/2017 06:01

"Khóa học rất thực tế, trực quan, gần với thực tế. Nhưng em có góp ý tí : 1. Cách nói của anh Toàn đôi khi gây khó hiểu cho người nghe. 2. Đây là một dự án thực tế, nhưng theo em còn thiếu một tí + Cách thức tiển khai trên 1 DB có sẵn. + Báo cáo thống kê bằng giao diện -> dễ đánh giá được tình hình kinh doanh.. + (Theo em) Nên có thêm 1 phần training cách lưu file vào DB (có lợi: đi đâu cũng chỉ cần vác cái DB đi là đủ, hại sẽ làm cho DB phình to ra); Lưu ra 1 thư mục thì cũng có cái tiện là DB sẽ nhỏ lại nhưng 1 khi để riêng trường hợp có nhiều người cùng quản lý máy chủ và "lỡ" người khác xóa file thì sẽ xảy ra tình trạng lỗi không kiểm soát được. Đánh giá: Khóa học rất tốt đối với những người đã biết chút ít về lập trình web. (Hơi khó khăn cho những ai mới chuyển qua từ Application)."

Lê Hoàn Vũ- Appvity System Viet Nam - Email: lehoanvuqn@gmail.com - 03/03/2017 09:28

"TEDU đúng là một nơi học lý tưởng dành cho các bạn đam mê lập trình.Từ cơ bản tới nâng cao.Áp dụng những công nghệ mới nhất để giảng dạy.Phải nói là rất có tâm với học viên.Tôi mong TEDU sẽ càng ngày mở những khoá học cho sinh viên làm các dự án thực tế.Tôi từ 1 sinh viên không biết gì về Web.nay tôi đã làm việc được 1 năm.Nhờ các khoá học TEDU miễn phí.giúp tôi được học miễn phí dành cho nhưng sinh viên nghèo như tôi.!..cảm ơn TEDU.Việt nam cần có nhiều hơn nữa những tổ chức như vậy..để đất nước mình phát triển hơn.!"

Xem tất cả ý kiến >>