Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đến với khoá học Azure Fundamental – Và mình là Lê Tiến Thành – hiện mình đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình trong đó có 5 năm làm việc trong các dự án lớn nhỏ có sử dụng Azure Cloud. Mình cũng có chứng chỉ Azure Solution Architect Expert của Microsoft – đây là chứng chỉ cao nhất của Microsoft cho lĩnh vực Azure Cloud. Chứng chỉ này dùng để ghi nhận những Solution Architecter mà có mức độ hiểu biết cũng như các kỹ năng làm việc tốt với Azure.

Để đạt được chứng chỉ này thì các bạn phải vượt qua 2 kỳ thi AZ-303: Azure Architect TechnologiesAZ-304: Azure Architect Design. Ngoài ra thì mình còn hay dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài viết liên quan đến Technical. Các bạn nếu quan tâm có thể truy cập vào trang Medium của mình với đường link trên màn hình.

Quay trở lại với khoá học của chúng ta, thì mục đích chính của khoá học là mang đến cho các bạn 1 cái nhìn toàn diện cơ bản về Cloud Computing hay còn gọi là công nghệ điện toán đám mây nói chung và Azure Cloud nói riêng.

Kết thúc khoá học mình hy vọng các bạn sẽ có những hiểu biết nhất định về Azure Cloud , tự tin nhận những công việc liên quan đến triển khai và sử dụng các Cloud Service không chỉ cho công ty mà thậm chí là cá nhân cá bạn.

 1. Cloud computing and Azure Introduction

 2. Làm việc với Azure Virtual Machine

 3. Deploy ứng dụng với Azure App Service

 4. Áp dụng Azure Load Balancer

 5. Tìm hiểu về Azure SQL Server

 6. Sử dụng Blob Storage để lưu trữ ảnh

 7. Upload ảnh với Azure Function

Lê Tiến Thành

Giới thiệu về giảng viên Lê Tiến Thành

Họ và tên: Lê Tiến Thành

Stack công nghệ: Microsoft .NET, DevOps, Azure Cloud, Microservice...

Công việc hiện tại: Hiện anh đang đảm nhận vai trò Technical Architect tại một trong những công ty outsource cho thị trường Âu, Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, anh luôn mong muốn chia sẻ những gì mình có được để góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và vì sự phát triển chung của cộng đồng IT Việt Nam.

2 đánh giá

Gửi đánh giá
 • Thanh Le

  21/09/2021

  Mọi thắc mắc mọi người cứ gửi qua email cho mình nhé: letienthanh0212@gmail.com

 • Nguyễn Tuấn Dương

  20/09/2021

  Bạn giảng viên có thể cho thông tin liên hệ đễ hỗ trợ hoặc giải đáp một số câu hỏi được không?

Lên trên