Khoá học ReactJS căn bản

Khoá học ReactJS căn bản

Mã: TEDU-25

0 đánh giá Hiện tại có 0 học viên Đã có 719 lượt xem

Miễn phí

Chưa phát hành

Khoá học sử dụng ReactJs căn bản cho các bạn mới bắt đầu làm nền tảng cho khoá học React Native từ TEDU

Khoá học ReactJS căn bản

ReactJS là thư viện phát triển ứng dụng phía client của Facebook phát triển công bố lần đầu tiên vào năm 2011. Trải qua một thời gian phát triển, cộng đồng của React khá đông và mạnh mẽ với số lượng ứng dụng và công ty sử dụng rất phong phú.

Phải đánh giá trung thực đây mới chỉ là một thư viện nên mọi thứ chúng ta làm đều phải tự tay làm rất nhiều nhưng đổi lại thì nó rất mềm dẻo và performance khá tốt. So với Angular của Google là một framework hoàn chỉnh hỗ trợ tất cả những gì chúng ta cần để phát triển ứng dụng phía client thì React lại thiếu nhiều hơn. Nhưng nó cũng có rất nhiều điểm mạnh của riêng mình.

Sự ra đời của React Native cũng thay đổi cuộc chơi trong việc phát triển ứng dụng Mobile. Thay vì bạn phải học tất cả các nền tảng mobile như iOS và Android thì chỉ cần sử dụng React Native là có thể viết một ứng dụng chạy trên cả 2 nền tảng này. Đối với các framework khác như Angular cũng có nhiều Third party (bên thứ 3) hỗ trợ viết ứng dụng như NativeScript, VueJS thì có Vue Native. Nhưng React Native vẫn được nhiều công ty và tổ chức sử dụng hơn cả.

Chính vì thế, là một tuỳ chọn tốt cho các bạn làm quen với ReactJs và React Native, TEDU phát hành khoá học này nhằm trang bị kiến thức sử dụng ReactJS căn bản cho các bạn muốn học để phát triển ứng dụng React Native cho Mobile.

Kết thúc khoá học các bạn sẽ có thể làm một ứng dụng  SPA sử dụng ReactJS làm nền tảng cho việc phát triển ứng dụng React và React Native sau này.

Chưa có nội dung video

Thông tin giảng viên

Họ tên:

Bạch Ngọc Toàn - Senior .NET

Ảnh:
Tiểu sử

Họ và tên: Bạch Ngọc Toàn

Ngày sinh: 12/11/1989

Nghề nghiêp: Senior .Net

Sở thích: Ca hát, lập trình và đọc sách

Hiện đang là: Senior kiêm trainer tại kênh đào tạo trực tuyến TEDU.

Kỹ năng: Có hơn 5 năm làm dự án về ASP.NET MVC, WebForm, Web Service, Web API, SQL Server, JQuery, AngularJS, SOLID, Design Pattern.

Kinh nghiệm giảng dạy: Đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy online qua kênh đào tạo TEDU

Đánh giá khóa học

Chưa có đánh giá nào