Giới thiệu

Giới thiệu khóa học

Nhiều khi bạn tự hỏi tại sao chúng ta lại thiết kế cơ sở dữ liệu như thế này? Liệu rằng chúng ta đã làm đúng chưa? Vậy dựa vào đâu để biết rằng nó đúng hay chưa?

Hầu hết các bạn đi làm thì thiết kế cơ sở dữ liệu theo thói quen và kinh nghiệm để lại từ dự án trước để áp dụng vào việc phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu cho các dự án sau. Nhưng chưa chắc những điều đó đã đúng với tất cả. Hơn nữa việc này đòi hỏi các bạn sẽ phải "trả giá" nhiều và mất nhiều thời gian để có thể có được những kinh nghiệm đó.

Được cô đọng từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và làm dự án thực tế, kết hợp với kiến thức trong học thuật. Giảng viên Nguyễn Hoàng Tùng đã đúc rút và thực hiện khóa học này. TEDU xin gửi tới các bạn khóa học: Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu theo chuẩn nhằm giúp các bạn tu luyện nội công trong việc phân tích thiết kế database.

Nội dung khóa học:

Bao gồm 11 bài học được cô đọng xúc tích nhất có thể:

 1. Các khái niệm cơ bản trong TKCSDL
 2. Các bước thiết kế CSDL
 3. Chuẩn hóa CSDL
 4. Thực hành chuẩn hóa 1NF
 5. Thực hành chuẩn hóa 2NF
 6. Thực hành chuẩn hóa 3NF
 7. Cài đặt vật lý
 8. Xử lý ngoại lệ - P1
 9. Xử lý ngoại lệ - P2
 10. Xử lý ngoại lệ - P3
 11. Tổng kết

Đối tượng khóa học

Là các bạn sinh viên mới ra trường cần trau dồi kinh nghiệm cho mình và các bạn đã đi làm nhưng muốn nâng cao kỹ năng rút ngắn thời gian học hỏi để tiến nhanh đến các kỹ năng cao hơn trong việc phân tích thiết kế hệ thống thông tin.

Mục tiêu khóa học

Tạo ra nền tảng vững chắc từ lý luận cho đến thực tiễn của việc phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu trong dự án công nghệ thông tin. 

Nguyễn Hoàng Tùng

Họ tên: Nguyễn Hoàng Tùng

Học tập: Tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa và Lập trình viên quốc tế tại Aptech

Kinh nghiệm: Anh là một giảng viên đã có trên 3 năm kinh nghiệm tại một trung tâm Aptech ở Hà Nội. Đồng thời Anh là một .NET Developer tài năng và đang một Project Manager kiêm Technical Leader tại một công ty phần mềm. Với những kinh nghiệm giảng dạy và làm việc của anh, đã và sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho con đường phát triển sự nghiệp của mình

0 đánh giá

Gửi đánh giá
Lên trên