Giới thiệu

Khóa học lập trình ASP.NET Core từ căn bản đến nâng cao là món quà của TEDU gửi tới tất cả các bạn thành viên của TEDU. Đây là khóa học giúp các bạn mới bắt đầu với .NET Core nói chung và ASP.NET Core nói riêng có một nền tảng tốt để học lập trình ASP.NET Core sau này. Khóa học này sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người và phát hành chính thức tại TEDU.COM.VN. Khóa học này sẽ bao gồm cả series bài viết tại https://tedu.com.vn/series/hoc-aspnet-core-can-ban.html và video trên phần khóa học.

Nội dung khóa học

Khóa học này gồm 2 nội dung chính là phần 1 sẽ bao gồm các kiến thức căn bản về ASP.NET MVC Core cũng như là mô hình MVC và các tính năng mới trong ASP.NET Core.

Phần hai sẽ là phần xây dựng một dự án thật từ đầu đến cuối sử dụng ASP.NET Core.

Yêu cầu đầu vào

Đầu vào các bạn sẽ cần có kiến thức C# căn bản, HTML CSS và Javascript.

Nếu có kiến thức ASP.NET rồi thì tốt còn không thì cũng không sao.

Kết quả đạt được

Sau khóa học các bạn có thể tự làm một website hoàn chỉnh và có thể hiểu chắc chắn các kiến thức về mô hình MVC cũng như các khái niệm trong lập trình web nói chung và lập trình ASP.NET MVC nói riêng. Trong quá trình học nếu có gì khó khăn các bạn có thể thảo luận ngay tại video phần bình luận.

Bạch Ngọc Toàn

Họ và tên: Toàn Bạch

Nghề nghiêp: Senior Fullstack .NET Developer

Kỹ năng: Có hơn 8 năm làm dự án về ASP.NET MVC, WebForm, Web Service, Web API, ASP.NET Core, Angular SQL Server, JQuery, SOLID, Design Pattern, DevOps.

1 đánh giá

Gửi đánh giá
  • Nguyễn Tiến Duy

    26/02/2024

    em chào anh, em là newbie , cho em hỏi HTML CSS và Js mình cần kiến thức ở mức độ nào để có thể bắt đầu học ạ

Lên trên