Giới thiệu

Ngày nay, có rất nhiều các công nghệ và ngôn ngữ lập trình phát triển song song, trong đó có Java là một ngôn ngữ và nền tảng rất phổ biến và mạnh mẽ. Java được sử dụng trong các hệ thống doanh nghiệp lớn yêu cầu sự ổn định và hiệu năng cao như các hệ thống tài chính ngân hàng, hệ thống viễn thông...Bên cạnh đó thì việc bùng nổ của các ứng dụng trên Mobile cũng khiến Java ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên của Mobile Application và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì Java cũng được sử dụng rất nhiều, mà hệ điều hành cho Mobile phổ biến nhất là Android cũng được xây dựng từ Java, các ứng dụng của nó viết trên Native cũng là Java. Còn có rất nhiều các hệ thống Blockchain cũng được xây dựng bằng Java. Vậy thì việc học và sử dụng Java sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn.

Khóa học lập trình Java căn bản dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Java cung cấp cho các bạn cách sử dụng cú pháp, nền tảng lập trình hướng đối tượng và cách làm việc với ứng dụng Java.

Mục tiêu khóa học giúp các bạn thành thạo trong việc sử dụng cú pháp Java, các thư viện của Java và cách xây dựng một ứng dụng với Java. Ngoài ra các bạn cũng được học về phương pháp lập trình hướng đối tượng trong Java như thế nào.

Với sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành từ giảng viên Nguyễn Hùng từ TEDU, các bạn có thể đặt câu hỏi ở comment bên dưới để TEDU có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Nguyễn Việt Hùng

Họ và tên: Nguyễn Việt Hùng

Sinh năm: 1991

Hiện đang là Java Developer và NodeJS chuyên phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp. Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng bằng Java Spring & Hibernate.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức rất mong các bạn ủng hộ và đóng góp để tất cả mọi người ngày càng tiến bộ hơn.

10 đánh giá

 • Nguyen Thanh Nghia

  16/04/2018

  rất bổ ích ạ mong anh thêm một video lọc sản phẫm theo điều kiện ở phần client nữa ạ

 • Quan

  29/12/2017

  bài 51+ khi nào có vậy Thầy?

 • Huỳnh Văn Một

  10/11/2017

  Không có phần Login với tài khoản Facebook và Google hả Toàn ^_^

 • Bạch Ngọc Toàn

  05/05/2017

  Khóa học của tôi làm gì tôi chả đánh giá 5 sao :)

 • tienmd

  18/11/2016

  Những hướng dẫn của anh rất hay

 • Nguyễn Đình Điền

  05/10/2016

  Khóa học rất hay, giúp cho mọi người quản lý code rất tốt. Mọi người nên học khóa này

 • tienmd

  04/10/2016

  Giờ em mới biết đến cái git ..cảm ơn thầy nhiều

 • quách kim huy

  27/07/2016

  thks anh Toàn rất nhiều, khóa học rất hay. Sau khóa học mình đã học được rất nhiều kiến thức thực tế, cách tổ chức project rất chuyên nghiệp, nhiều công nghệ mới đc áp dụng..... Đặc biệt dc anh Toàn hổ trợ rất chi là nhiệt tình......<3 Hóng mấy khóa tiếp theo quá

 • Trần Quang Cương

  27/07/2016

  Rất đáng đồng tiền, mình nhận được nhiều kiến thức khi học xong khóa học này (y)

 • Bạch Ngọc Toàn

  26/07/2016

  Khóa học này rất hay

Lên trên