Giới thiệu

Ngày nay, có rất nhiều các công nghệ và ngôn ngữ lập trình phát triển song song, trong đó có Java là một ngôn ngữ và nền tảng rất phổ biến và mạnh mẽ. Java được sử dụng trong các hệ thống doanh nghiệp lớn yêu cầu sự ổn định và hiệu năng cao như các hệ thống tài chính ngân hàng, hệ thống viễn thông...Bên cạnh đó thì việc bùng nổ của các ứng dụng trên Mobile cũng khiến Java ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên của Mobile Application và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì Java cũng được sử dụng rất nhiều, mà hệ điều hành cho Mobile phổ biến nhất là Android cũng được xây dựng từ Java, các ứng dụng của nó viết trên Native cũng là Java. Còn có rất nhiều các hệ thống Blockchain cũng được xây dựng bằng Java. Vậy thì việc học và sử dụng Java sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn.

Khóa học lập trình Java căn bản dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Java cung cấp cho các bạn cách sử dụng cú pháp, nền tảng lập trình hướng đối tượng và cách làm việc với ứng dụng Java.

Mục tiêu khóa học giúp các bạn thành thạo trong việc sử dụng cú pháp Java, các thư viện của Java và cách xây dựng một ứng dụng với Java. Ngoài ra các bạn cũng được học về phương pháp lập trình hướng đối tượng trong Java như thế nào.

Với sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành từ giảng viên Nguyễn Hùng từ TEDU, các bạn có thể đặt câu hỏi ở comment bên dưới để TEDU có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Nguyễn Việt Hùng

Họ và tên: Nguyễn Việt Hùng

Hiện đang là Java Developer và NodeJS chuyên phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp. Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng bằng Java Spring & Hibernate.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức rất mong các bạn ủng hộ và đóng góp để tất cả mọi người ngày càng tiến bộ hơn.

1 đánh giá

Gửi đánh giá
Lên trên