Giới thiệu kế hoạch Chương trình đào tạo Offline của TEDU

Chương trình đào tạo Offline của TEDU được đào tạo tập trung tại địa điểm học do TEDU tổ chức, theo giáo trình và phương pháp riêng của TEDU soạn thảo. Giúp các bạn học viên có cơ hội tương tác cao với giảng viên và các bạn khác. Áp dụng phương pháp mới độc đáo gần với thực tế doanh nghiệp nhất.

Khi tốt nghiệp bạn sẽ được gì?

Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ tự tin đi phỏng vấn xin việc bằng các kỹ năng và kiến thức được học trong suốt khóa học của mình. Các bạn sẽ làm được một dự án hoàn chỉnh với đầy đủ các Pattern, các giải pháp mà TEDU truyền thụ sát với thực tế nhất kèm với lý thuyết giúp bạn tự tin xin việc và đạt được công việc tốt.

Khóa học này dành cho những ai?

Dành cho các bạn sinh viên các khoa công nghệ thông tin sắp ra trường hoặc mới ra trường, các bạn đã đi làm nhưng cần chuyển đổi công nghệ hoặc chuyên sâu hơn để giảm thời gian học tập cũng như phát triển nhanh nhất có thể. Khóa học này không dành cho các bạn beginer về IT mà chỉ dành cho beginer về ASP.NET.

Thời gian và địa điểm dự kiến

Thời gian triển khai khóa học dự kiến vào đầu năm 2018, các lớp sẽ được tổ chức học 2 tiếng/ 1 buổi và học 3 buổi 1 tuần vào buổi tối phù hợp với các bạn đi làm và cả các bạn sinh viên.

Thời lượng khóa học sẽ là 2 tháng chia làm 24 buổi.

Địa điểm: Cầu Giấy Hà Nội

Trang thiết bị phòng học

Phòng học sẽ trang bị màn hình chiếu để demo, bảng, bàn ghế và điều hòa cho các bạn. Ngoài ra sẽ có tea break để mọi người nghỉ giữa giờ giao lưu.

Phương pháp tổ chức & giảng dạy

Phương pháp của TEDU gắn liền với thực tế, lớp sẽ tối đa 12 người chia làm 4 nhóm mỗi nhóm 3 người làm 1 team. Mỗi team sẽ có 1 team leader để đảm nhận vai trò dẫn dắt nhóm, nhằm rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm và giải quyết vấn đề theo nhóm.

Vai trò team leader sẽ luân phiên trong thời gian học. Mỗi một nhóm đảm bảo độc lập nhưng các nhóm vẫn trao đổi với nhau thông qua hệ thống Jira làm việc chung nhau.

Mọi công việc sẽ được assign qua Jira để mọi người cùng follow áp dụng theo đúng mô hình Agile như trong doanh nghiệp các bạn sẽ làm việc.

Mã nguồn các bạn sẽ được quản lý tập trung qua hệ thống Source Control GIT

Nội dung

Khóa học đầu tiên cũng là khóa học triển khai đợt 1 sẽ là Xây dựng ứng dụng hoàn chỉnh với ASP.NET Core MVC.

Nội dung khóa học bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Giai đoạn tự phát triển mỗi 1 team sẽ chọn cho mình 1 đề tài của riêng nhóm mình, mỗi đề tài phải khác nhau trong cùng 1 lớp, không giới hạn. Giảng viên lúc này đóng vai trò là người support giải quyết vấn đề để học viên tự nghiên cứu và đưa ra ý tưởng của mình.

Sản phẩm này có thể được dùng đế startup cho chính các bạn hoặc có thể được TEDU đầu tư để phát triển sản phẩm của các bạn. Các bạn sẽ chính là những nhân tố then chốt trong sản phẩm đó.

Kết thúc giai đoạn 1 các bạn sẽ có buổi bảo vệ nội bộ sản phẩm của bạn, TEDU đóng vai trò là khách hàng sẽ phản biện lại những vấn đề của sản phẩm để hoàn thiện sản phẩm hơn.

Trong giai đoạn 1 các bạn sẽ được tặng khóa học Xây dựng dự án với ASP.NET Core trực tuyến để xem lại bài giảng khi cần đồng thời được giảng kèm lý thuyết trong quá trình làm thực tế.

Giai đoạn 2:

Giai đoạn hướng dẫn hoàn thiện và phỏng vấn xin việc cho các bạn

Học phí dự kiến

Học phí dự kiến sẽ là 4.800.000/khóa

Ưu đãi

  • Đối với các bạn học viên đã tham gia khóa học Online của TEDU sẽ được giảm giá 800.000 còn 4.000.000 VNĐ.
  • Các bạn tham gia khóa học này được tặng 01 khóa học Online bổ trợ tương ứng để các bạn có điều kiện ôn lại kiến thức
  • Được tham gia cộng đồng TEDU và ưu tiên nhận các dự án của TEDU để làm.

Tổng kết khóa học

Tổng kết khóa học học viên sẽ tự tin đi xin việc với các kỹ năng được trang bị sau khi hoàn thành khóa học. Giúp học viên không bỡ ngỡ khi ra làm việc. Ngoài ra trong quá trình học sẽ được giảng viên TEDU là người đã từng làm việc thực tế tư vấn hướng đi và con đường để các bạn có thể vạch ra lộ trình phát triển cho bản thân.

Đây là những điều TEDU ấp ủ và mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho các bạn khi tham gia chương trình học Offline của TEDU.

Mời các bạn đóng góp ý kiến cho TEDU tại đây: https://drive.google.com/open?id=1cNXBmi4Vvf6w8yDz1OWNXADMbgggKLSK4qQpfYp29p8


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên