HƯỚNG DẪN THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TEDU

TEDU cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn khắp nơi có thể tham gia. Sau đây là hướng dẫn tham gia khóa học tại TEDU các bạn có 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên tại TEDU qua trang đăng ký. Hoặc các bạn có thể đăng nhập với Tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: Truy cập vào trang nạp tiền, các bạn hãy gõ số tiền muốn nạp.

 

 

Sau khi điền số tiền, sẽ có QR code để bạn quét sử dụng ứng dụng Internet banking của mình. Nội dung sẽ theo format trên màn hình hoặc được tự động fill. Đúng theo format thì lệnh nạp sẽ được thực hiện tự động.

 

Bước 3: Các bạn nếu nạp trực tiếp vào số dư của TEDU có thể vào từng khóa học và nhập học. Còn nếu bạn nạp bằng cách chuyển khoản hãy vào mục nạp qua Chuyển khoản ngân hàng:

Tiếp theo bạn có thể vào danh mục khóa học để ghi danh.

Ghi danh vào lớp

Giao diện ghi danh khóa học, điểm VIP chỉ dùng ở 1 số khóa học cho TEDU sản xuất.

Bạn tiến hành click vào lớp học:

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được một mail thông báo thông tin khóa học vừa tham gia và có link theo dõi. Và vào giao diện lớp học:

Sau khi các bạn tham gia khóa học tại TEDU, trong quá trình học nếu có thắc mắc hay sai sót các bạn sẽ được hỗ trợ trong các nhóm riêng của TEDU. Các khóa học này các bạn sẽ được học vô thời hạn tại TEDU và chỉ cần đảm bảo rằng các bạn không share cho người khác hoặc không bán lại vì xin hãy tôn trọng công sức của TEDU.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ TEDU.