HƯỚNG DẪN THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TEDU

TEDU cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn khắp nơi có thể tham gia. Sau đây là hướng dẫn tham gia khóa học tại TEDU các bạn có 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên tại TEDU qua trang đăng ký. Hoặc các bạn có thể đăng nhập với Tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: Truy cập vào trang nạp tiền, các bạn có thể nạp qua Ngân Lượng hỗ trợ Internet banking, Visa, Master Card. Số dư sẽ được cộng vào tài khoản TEDU.

Chọn nạp tiền bằng ví Ngân Lượng nếu bạn muốn nạp online.

 

 

Bạn có thể chọn một trong 3 cách thanh toán bao gồm từ Ví Ngân Lượng, từ thẻ ngân hàng trực tuyến hoặc từ VISA:

 

 

Bước 3: Các bạn nếu nạp trực tiếp vào số dư của TEDU có thể vào từng khóa học và nhập học. Còn nếu bạn nạp bằng cách chuyển khoản hãy vào mục nạp qua Chuyển khoản ngân hàng:

 

Chọn tài khoản ở Ngân hàng nào mà bạn muốn chuyển vào sau đó điền số tiền muốn nạp. Tiếp đó nhắn cho TEDU tên hay mã khóa học bạn muốn tham gia và bấm Gửi lệnh sau đó hiển thị thông tin chuyển khoản như sau:

 

Bạn hãy chuyển đến số tài khoản tại ngân hàng ở bên trên và điền nội dung chuyển khoản như dòng chữ bôi vàng.

Chuyển xong vui lòng bấm nút Xác nhận đã chuyển. sau đó chờ TEDU xác nhận và có email thông báo cho bạn

Tiếp theo bạn có thể vào danh mục khóa học để ghi danh.

Ghi danh vào lớp

Giao diện ghi danh khóa học, điểm VIP chỉ dùng ở 1 số khóa học cho TEDU sản xuất.

Bạn tiến hành click vào lớp học:

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được một mail thông báo thông tin khóa học vừa tham gia và có link theo dõi. Và vào giao diện lớp học:

Sau khi các bạn tham gia khóa học tại TEDU, trong quá trình học nếu có thắc mắc hay sai sót các bạn sẽ được hỗ trợ trong các nhóm riêng của TEDU. Các khóa học này các bạn sẽ được học vô thời hạn tại TEDU và chỉ cần đảm bảo rằng các bạn không share cho người khác hoặc không bán lại vì xin hãy tôn trọng công sức của TEDU.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ TEDU.