QUY ĐỊNH DÀNH CHO SỨ GIẢ CỦA TEDU

GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với chương trình Sứ giả của TEDU. Đây là chương trình mới của TEDU nhằm hợp tác với tất cả các bạn đã và đang là học viên của TEDU cảm thấy các khóa học của TEDU có ích cho cộng đồng và muốn giới thiệu nó đến bạn bè của mình để cùng nhận được những lợi ích đó đồng thời chính bản thân mỗi Sứ giả cũng sẽ được nhận những chính sách hoa hồng nho nhỏ dựa trên doanh thu mà học viên mang lại.

Các bạn đang là học viên và có tài khoản TEDU có thể đăng ký làm Sứ giả sau đó chờ quản trị duyệt bạn sẽ được cấp một mã Sứ giả duy nhất và dùng nó để tham chiếu đến tất cả các giao dịch của học viên với TEDU. Các bạn có thể đặt link trên website của bạn hay bất cứ đâu để mọi người click vào, sau khi đã có mã tham chiếu đó sẽ được ghi vào giao dịch khi học viên tham gia khóa học từ TEDU. Ngay lập tức hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của Sứ giả đó, Sứ giả có thể xem tài khoản của mình tại trang tài khoản thành viên của TEDU. Đồng thời các bạn có thể yêu cầu thanh toán bất cứ khi nào các bạn muốn vì lúc đăng ký Sứ giả các bạn đã phải điền đủ thông tin tài khoản ngân hàng.

Đây là một chương trình TEDU muốn nhắm đến chỉ các bạn đã tham gia và hiểu được giá trị các khóa học từ TEDU và cũng mong muốn các bạn có thêm thu nhập nho nhỏ từ việc làm này giúp cho cộng đồng ngày càng lớn mạnh giúp đỡ nhiều bạn có thể tiếp cận các khóa học thực tế từ TEDU.

QUY ĐỊNH CHUNG

Tất cả các Sứ giả TEDU phải tuân theo các quy định chung như sau để đảm bảo luôn minh bạch và đảm bảo lợi ích của 3 bên bao gồm TEDU, Sứ giả và các học viên:

 1. Tuân thủ nghiêm túc vấn đề trung thực và minh bạch về thông tin từ TEDU.
 2. Khai báo đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân trên tài khoản TEDU và thông tin Sứ giả
 3. Nghiêm cấm các hành vi cố tình hack vào hệ thống để gian lận kết quả.
 4. Không chỉnh sửa giá khóa học so với giá từ TEDU
 5. Chia sẻ các thông tin trung thực về khóa học.

QUY TẮC GIAO TIẾP

Mỗi Sứ giả là một đại diện của TEDU ở tất cả mọi nơi, TEDU mong muốn các bạn luôn nhiệt tình chia sẻ với các bạn học viên về các thông tin cần thiết.

Tích cực giúp đỡ mọi người theo đúng tinh thần của TEDU là chia sẻ để cùng tiến bộ.

Luôn trung thực với nhau không nhận tiền trực tiếp từ các bạn mà hướng dẫn họ tham gia khóa học với mã tham chiếu của mình.

Tất cả những thái độ tốt của các bạn sẽ luôn được mọi người yêu mến ủng hộ và sẽ dần trở thành thói quen tốt cho các bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG

Chính sách hoa hồng sẽ được thông báo cụ thể thông qua Email chào mừng khi bạn trở thành Sứ giả của TEDU.

Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ email: tedu.international@gmail.com

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi các bạn tham gia chương trình này các bạn cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân cũng như khai báo thông tin sứ giả tại: Đăng ký sứ giả và xem thông tin tài khoản tại Tài khoản.

Khi các bạn muốn thanh toán thì gửi thông tin email đến tedu.international@gmail.com với nội dung là Thanh toán + mã Sứ giả của bạn thì TEDU sẽ check thông tin mã Sứ giả và số điện thoại đăng ký thành viên để thực hiện chuyển khoản cho bạn sớm nhất có thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình Sứ giả TEDU:

 1. Bước 1: Đăng ký tài khoản TEDU tại https://tedu.com.vn/dang-ky.html
 2. Bước 2: Đăng nhập tài khoản TEDU và truy cập vào phần thông tin tài khoản bạn sẽ thấy tab Trở thành sứ giả
 3. Bước 3: Sau khi nhập thông tin tài khoản ngân hàng bạn click Đăng ký để gửi thông tin đến TEDU.
 4. Bước 4: Sau khi quản trị duyệt bạn chính thức trở thành Sứ giả thì bạn sẽ nhận được một Email cụ thể.
 5. Bước 5: Sau khi đã trở thành Sứ giả bạn có thể xem thông tin ở phần tài khoản đồng thời truy cập đến Link giới thiệu để xem danh sách link giới thiệu khóa học.
 6. Bước 6: Bạn chỉ cần gửi link giới thiệu cho bạn bè hoặc đặt trên website của bạn là có thể tự động ghi giao dịch với mã Sứ giả của bạn tại TEDU
 7. Bước 7: Bạn cũng có thể xem danh sách học viên và hoa hồng mình đã giới thiệu tại Tab Bạn giới thiệu Ai trên tài khoản TEDU.