TEDU chúc mừng giáng sinh và năm mới 2024

Thân gửi các bạn trong cộng đồng TEDU,

Vậy là một năm 2023 sắp trôi qua, năm mới 2024 đang đến gần. Chúng ta đang trong những ngày cuối năm 2023 với nhiều tâm trạng khác nhau. Háo hức có, chờ mong có, vui mừng vì những thành quả mình đã học được và làm được trong năm qua cũng có. Mà đôi khi cũng có những bạn chưa được như ý trong công việc và trong cuộc sống.

Mặc dù năm vừa qua và năm mới 2025 thị trường IT cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng TEDU tin rằng đường dài thì IT vẫn luôn thiếu nhân lực chất lượng cao. Và đây chính là cơ hội để chúng ta tự nâng cấp bản thân sau một thời gian chinh chiến, luôn luôn học hỏi và tự học không ngừng chính là kỹ năng quý nhất trong số tất cả các kỹ năng. Không chỉ của ngành IT mà cho tất cả các ngành khác.

Đây là điều tất yếu sau một thời gian phát triển nóng về nhân lực cũng như công việc, sẽ cần có một giai đoạn lắng xuống để cùng thanh lọc những gì không hợp lý. Cái chúng ta tồn tại được lâu dài trong một lĩnh vực đó là ở lại đến cuối cùng.

Một lần nữa, TEDU chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và vững tâm trên con đường mình đã chọn, không ngừng học tập từ nhiều nguồn khác nhau. Học từ bạn mình, từ sếp mình, từ thầy mình, từ internet, từ thành viên trong team của mình chứ không giới hạn ở đâu và khi nào. Vì ai cũng có những điều tốt đẹp mà chúng ta nên học hỏi.

Hãy coi đây là một cơ hội để chúng ta tự nhìn lại mình, những điểm mạnh điểm yếu để cùng trở thành phiên bản tốt hơn của mình ngày hôm qua.

Nhân dịp này, TEDU tặng cac bạn món quá cuối năm lên đến 60% tất cả các khóa học từ 24/12/2023 - 4/1/2024


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên