Ra mắt khóa học AWS for Beginners

Như các bạn đã biết, xu hướng Cloud đã quá phổ biến trong ngành công nghệ khi rất nhiều các tổ chức lớn chuyển hạ tầng của mình lên Cloud. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian triển khai và bảo trì hệ thống. Hơn nữa, hạ tầng Cloud cũng được bảo vệ và hỗ trợ scale tốt từ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Là một developer hay DevOps Engineer, chúng ta không thể nào đứng ngoài cuộc với xu hướng này, đây cũng là lý do TEDU và giảng viên Nguyễn Tiến vũ cho ra mắt khóa học Amazon Web Service for Beginners. Khóa học này là nền tảng để các bạn tiếp cận và làm quen với một trong 3 cloud provider hàng đầu thế giới là AWS, Azure và Google Cloud.

Để học khóa học này các bạn không cần có kiến thức chuyên sâu gì mà hãy thoải mái học từ đầu, khóa học được xây dựng bởi Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và DevOps. Khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan và cơ bản về AWS và các dịch vụ phổ biến trên nó.

Các bạn cũng sẽ được tham gia vào nhóm khóa học để trao đổi cùng giảng viên khi có bất cứ thắc mắc nào.

Tham gia khóa học tại đây: https://tedu.com.vn/khoa-hoc/aws-can-ban-aws-for-beginners-54.html


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên