Khoá học: Phân tích & thiết kế CSDL với 10 loại dự án

Khoá học toàn diện nâng cao của TEDU cho kỹ năng làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server từ tư duy phân tích, thiết kế, tối ưu và quản trị SQL Server.

Đây là khoá học nâng cao của TEDU dành cho các bạn đã có kiến thức SQL căn bản muốn nâng cao các kỹ năng làm việc với SQL mà cụ thể là hệ quản trị CSDL SQL Server của Microsoft.

Tham gia khoá học này các bạn sẽ nhận về những gì?

Ngoài các kỹ năng về làm việc với CSDL như phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu, khoá học này còn cung cấp các kiến thức chuyên sâu liên quan đến tối ưu CSDL và quản trị các tính năng nâng cao trong SQL Server. Sử dụng các tính năng nâng cao như SQL Agent, SQL Tuning Advisor...

Sau khoá học này bạn sẽ tự tin phỏng vấn và giải quyết được các vấn đề liên quan đến một hệt thống dữ liệu cần tối ưu performance và tốc độ truy vấn cao.

Tham gia như thế nào?

Có thể nói TEDU là đơn vị duy nhất có những khoá học chuyên sâu và chú trọng vào kỹ năng thực chiến của các bạn developer, giúp các bạn tự tin để làm việc ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Đi song song với đó cũng bồi dưỡng cho các bạn các lý thuyết để có thể có nền tảng vững chắc giúp các bạn đi xa được.

Nhưng không phải chỉ học các khoá học của TEDU là đủ, các bạn còn phải tự mày mò và học hỏi trên nhiều nguồn khác và thực hành đủ nhiều để có thể tiến bộ nhanh.

Để tham gia khoá học, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản TEDU sau đó nạp tiền và mua khoá học này để kích hoạt.


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên