Khóa học phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu theo chuẩn qua ví dụ

Bạn nghĩ rằng mình thiết kế cơ sở dữ liệu đúng? Hay dựa vào kinh nghiệm của mình? Những điều bạn tưởng là đúng nhưng chắc chắc đã như vậy. Khóa học này sẽ giúp các bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong tư duy thiết kế cơ sở dữ liệu.

Đến từ một giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm các dự án thực tế đồng thời được cô đọng ngắn gọn xúc tích nhất có thể giúp các bạn dễ tiếp cận với lý thuyết và thực tiễn trong việc phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu cho dự án.

Sau khi học xong các bạn sẽ nắm được các bước để thiết kế ra được một cơ sở dữ liệu chính tắc. Bằng học liệu chính là một hóa đơn bán hàng từ đó giảng viên sẽ hướng các bạn đưa ra được một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.

Ngoài các kiến thức thực tế, khóa học cũng trang bị cho các bạn các khái niệm cơ bản về thông tin, dữ liệu, chuẩn hóa cơ sở dữ liệu qua các ví dụ thực tế chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Thông tin khóa học: Khóa học phân tích thiết kế CSDL theo chuẩn

Phát hành: 12/4/2017

Nội dung:

 1. Các khái niệm cơ bản trong TKCSDL
 2. Các bước thiết kế CSDL
 3. Chuẩn hóa CSDL
 4. Thực hành chuẩn hóa 1NF
 5. Thực hành chuẩn hóa 2NF
 6. Thực hành chuẩn hóa 3NF
 7. Cài đặt vật lý
 8. Xử lý ngoại lệ - P1
 9. Xử lý ngoại lệ - P2
 10. Xử lý ngoại lệ - P3
 11. Tổng kết

Khóa học tại đây: Khóa học phân tích thiết kế CSDL theo chuẩn


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên