Khoá học lập trình Java căn bản

Với sự cộng tác thêm các giảng viên mới để mở rộng các khoá học chất lượng cho TEDU, TEDU giới thiệu đến các bạn khoá học Java căn bản.

Link khoá học: https://tedu.com.vn/khoa-hoc/lap-trinh-java-can-ban-22.html

Ngày nay, có rất nhiều các công nghệ và ngôn ngữ lập trình phát triển song song, trong đó có Java là một ngôn ngữ và nền tảng rất phổ biến và mạnh mẽ. Java được sử dụng trong các hệ thống doanh nghiệp lớn yêu cầu sự ổn định và hiệu năng cao như các hệ thống tài chính ngân hàng, hệ thống viễn thông...Bên cạnh đó thì việc bùng nổ của các ứng dụng trên Mobile cũng khiến Java ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên của Mobile Application và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì Java cũng được sử dụng rất nhiều, mà hệ điều hành cho Mobile phổ biến nhất là Android cũng được xây dựng từ Java, các ứng dụng của nó viết trên Native cũng là Java. Còn có rất nhiều các hệ thống Blockchain cũng được xây dựng bằng Java. Vậy thì việc học và sử dụng Java sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn.

Khóa học lập trình Java căn bản dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Java cung cấp cho các bạn cách sử dụng cú pháp, nền tảng lập trình hướng đối tượng và cách làm việc với ứng dụng Java.

Mục tiêu khóa học giúp các bạn thành thạo trong việc sử dụng cú pháp Java, các thư viện của Java và cách xây dựng một ứng dụng với Java. Ngoài ra các bạn cũng được học về phương pháp lập trình hướng đối tượng trong Java như thế nào.

Với sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành từ giảng viên Nguyễn Hùng từ TEDU, các bạn có thể đặt câu hỏi ở comment bên dưới để TEDU có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn.


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên