Khóa học Xây dựng ứng dụng Web với ASP.NET Core API + Identity Server + Angular

Giới thiệu

Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, TEDU xin chia sẻ ra cộng đồng một khóa học hoàn toàn mới và hoàn chỉnh về ASP.NET Core Web API kết hợp Identity Server và Angular. Khóa học này là sự đúc kết qua nhiều dự án và cũng bị Tây review code nhiều nên muốn chia sẻ kinh nghiệm lại cho các bạn những trải nghiệm của mình.

Mình cũng học hỏi từ các đàn anh về cách code, cách dựng structure dự án. Hóa ra càng cao siêu lại càng đơn giản, tối giản nhất có thể không thừa thãi sẽ đạt được sự tối ưu về tốc độ. Với khóa học này chúng ta sẽ có 2 phần chính:

  1. Phần backend bao gồm Web API .NET Core mới nhất kết hợp với Identity Server làm nhiệm vụ chứng thực cho nhiều ứng dụng client khác nhau như Web Portal, ứng dụng SPA Angular, React hay Mobile App.
  2. Phần ứng dụng SPA trong khóa này mình sẽ dùng framework rất phổ biến là Angular bản 8 được cải tiến về cấu trúc và cố gắng hoàn thiện chức năng. Mình cũng được học hỏi nhiều từ những developer nước ngoài về dựng structure cho nó nên sẽ có nhiều cải tiến hơn.

Ngoài ra khóa học cũng sẽ đem đến phần Unit test cho phần backend dành cho các bạn. Hy vọng với khóa học này các bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng fullstack của mình để chiến các dự án mới với .NET Core và Angular tốt hơn.

Trong tương lai thì structure này có thể tiếp tục được dùng cho các khóa học với ReactJS hay Mobile App nên nó rất quan trọng và hy vọng sẽ làm cho mọi người hứng thú học.

Đề tài dự án

Xây dựng hệ thống KnowledgeSpace cho TEDU dùng để đăng các vấn đề và giải pháp nhằm xây dựng một hệ thống lưu trữ kiến thức cho mọi người. Kết thúc khóa học cũng là lúc sử dụng mã nguồn để hoàn thiện và triển khai dự án thật.

Dự án bao gồm hệ quản trị admin, hệ thống web portal cho phép đăng bài, bình luận và vote.

Tên miền dự kiến: https://knowledgespace.tedu.com.vn

Công nghệ sử dụng

  1. ASP.NET Core RESTful API 3.1
  2. Angular 8
  3. IdentityServer4
  4. SQL Server

Học phí và ngày phát hành

Học phí dự kiến: 1.800.000

Ngày phát hành: 15/4/2020

Chi tiết nội dung khóa học tại: https://tedu.com.vn/khoa-hoc/xay-dung-ung-dung-web-voi-aspnet-core-web-api-identity-server-angular-35.html


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên