Giới thiệu

Khóa học này sẽ thay đổi hoàn toàn mới sử dụng nguyên MERN stack bao gồm MongoDb + Express + ReactJS và NodeJS. Với ReactJS sẽ sử dụng Redux và Hook hoàn toàn mới.

Đây sẽ là món quà hoàn toàn mới để các bạn hướng đến full stack Javascript. Với bộ công nghệ này và sau này sẽ là React Native bạn sẽ có thể làm dự án cho cả 3 nền tảng Web, Android và IOS với chỉ một ngôn ngữ lập trình duy nhất là JavaScript.

Với một cải tiến nữa là chúng ta dùng Javascript nhưng viết dạng TypeScript sẽ giúp việc hạn chế các điểm yếu của JavaScript thuần như kiểu lỏng kẻo, giúp check lỗi lúc biên dịch tốt hơn nhờ Strong Type. Code cũng sẽ dễ maintenance sau này hơn. TypeScript được sử dụng xuyên suốt từ Backend đến Frontend.

Đây cũng là stack công nghệ đang hot hiện nay thể hiện sự linh hoạt, tốc độ và độ mở rộng tốt. Chỉ cần các bạn thành thạo JavaScript căn bản là có thể học được nên có thể đáp ứng được rộng rãi nhu cầu của các bạn. TEDU đã đang và sẽ luôn nghiên cứu phát triển các khóa học mới và chất lượng với giá cả luôn thấp hơn giá trị của khóa học.

Khóa học này cũng sẽ như các khóa học khác, sẽ phát triển một dự án hoàn chỉnh để chúng ta cùng trải nghiệm những kiến thức mới và kỹ năng mới chưa từng có. TEDU đã đưa đến cộng đồng thành công các khóa học về .NET và Angular trong quá khứ và khẳng định các khóa mới sẽ ngày càng tốt và hoàn thiện hơn.

Chú ý: Khóa học này được chia ra 2 khóa là sử dụng  TEDU-41 để làm REST API

Dự kiến phát hành vào cuối năm 2020.

Bạch Ngọc Toàn

Họ và tên: Bạch Ngọc Toàn

Ngày sinh: 12/11/1989

Nghề nghiêp: Senior Fullstack .NET Developer & Team Leader

Sở thích: Ca hát, lập trình và đọc sách

Hiện đang là: Trainer  và điều hành tại kênh đào tạo trực tuyến TEDU.

Kỹ năng: Có hơn 8 năm làm dự án về ASP.NET MVC, WebForm, Web Service, Web API, ASP.NET Core, Angular SQL Server, JQuery, SOLID, Design Pattern, DevOps.

Kinh nghiệm giảng dạy: Đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy online qua kênh đào tạo TEDU

Nội dung khoá học

  • Chưa có nội dung video

0 đánh giá

Gửi đánh giá
Lên trên