Xu hướng cloud đang là một trong nhưng xu hướng chính của thế giới công nghệ hiện nay. Với các ứng dụng doanh nghiệp thì dù nhiều hay ít đều sẽ dùng một hay nhiều dịch vụ của Cloud. Từ cơ sở dữ liệu, máy chủ ảo, caching, CDN, bảo mật, lưu trữ...đều được cung cấp trên Azure.

Điều này giúp doanh nghiệp không cần mất quá nhiều chi phí và thời gian để xây dựng và bảo trì hệ thống IT mà chỉ cần tập trung phát triển ứng dụng của mình. Điều này dẫn đến việc nắm bắt và hiểu được kiến trúc tổng thể của các ứng dụng có sử dụng Azure là rất quan trọng không chỉ cho các DevOps hay SA mà cả Developer cũng cần phải biết. Vì chỉ khi biết ứng dụng của chúng ta sẽ chạy thật như thế nào mới có thể biết và tránh được những issue có thể xảy ra trong tương lai.

Đây là khoá học được thiết kế và trình bày bởi một trainer có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ Microsoft Azure Solution Architect Expert.

Với khoá học này, các bạn sẽ được trang bị và hiểu được các dịch vụ cốt lõi và các tuỳ chọn của nó trên một trong những nền tảng dịch vụ Cloud lớn nhất hiện tại là Azure.

Nhân dịp ra mắt khoá học TEDU-47, TEDU tặng 47 voucher trị giá 40% cho các bạn đăng ký từ ngày 20/9 - 30/9/2021. Mã voucher là: T47

Các bạn có thể tham gia khoá học bình thường và nhập mã voucher để được hưởng ưu đãi. Lưu ý: Mã voucher sẽ không dùng được nếu đủ 47 học viên

Chi tiết tại đây: https://tedu.com.vn/khoa-hoc/lam-chu-dam-may-azure-47.html


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.