Tặng 40% giá trị tất cả các khóa học nhân ngày kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công, TEDU xin gửi tới các bạn một khuyến mãi lớn  chưa từng có, tặng 40% cho tất cả các khóa học của TEDU từ ngày 11/8/2017 đến hết 19/8/2017.

Đây là dịp các bạn có cơ hội để tham gia các khóa học của TEDU với học phí ưu đãi đến 40% cho các khóa học hiện tại của TEDU như sau:

  1. Làm dự án thực tế với WebAPI, AngularJS và Entity Framework Code First - Mã: TEDU-01

  2. Quản lý source code trong dự án với GIT - Mã: TEDU-09

  3. Làm dự án thực tế với Angular 2 + Web API - Mã: TEDU-02

  4. Khóa học phân tích thiết kế CSDL theo chuẩn - Mã: TEDU-15

Các bước tham gia khóa học các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản TEDU, các bạn có thể đăng ký qua Facebook hoặc Google+ để có thể nhanh hơn. Lúc đó tài khoản sẽ chính là email đăng nhập của bạn ở các mạng xã hội trên.

Tiếp theo các bạn  đăng nhập và truy cập mục nạp tiền để chuyển khoản hoặc thanh toán qua Ngân Lượng cũng như thẻ cào. Sau khi thanh toán bạn vui lòng nhắn tin tài khoản TEDU vào số điện thoại 0966036626 với nội dung là tên tài khoản, mã khóa học tham gia và phương thức thanh toán.

Sau khi TEDU check sẽ kích hoạt bạn vào lớp đồng thời sẽ có email thông báo cho bạn thông qua email đăng ký tài khoản TEDU.

Sau khi tham gia vào hệ thống trực tuyến của TEDU bạn sẽ được join vào group hỗ trợ qua Facebook hoặc thảo luận trực tiếp qua hệ thống comment của TEDU. Đồng thời bạn cũng được support bởi TEDU và cộng đồng của khóa học.

Chúc bạn có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho sự nghiệp của mình.


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên