Kế hoạch chương trình đào tạo của TEDU năm 2019

Bản kế hoạch chương trình đào tạo của TEDU năm 2019 vạch ra kế hoạch hoạt động cả năm 2019 của TEDU để các bạn học viên tiện theo dõi.

Trải qua năm 2018 đầy vất vả và có nhiều thay đổi, TEDU dần khẳng định được thương hiệu với các khoá học chất lượng mang đến cho các bạn học viên đồng thời luôn tìm  cách để cải tiến cả về chất lượng khoá học nội tại lẫn chất lượng hỗ trợ. Với TEDU luôn mong muốn các khoá học các bạn học viên vừa học tốt lại vừa có thể giúp đỡ nhau học tốt hơn.

Ngoài các chương trình đào tạo, TEDU còn nghiên cứu và xây dựng các hệ thống giải pháp phần mềm phục vụ cho TEDU và khách hàng của mình. TEDU xin chia sẻ kế hoạch các chương trình đào tạo và hoạt động năm 2019 như sau:

Mở rộng các khoá học trực tuyến mới

Năm 2019 TEDU sẽ cho ra mắt một số khoá học mới đồng thời kết hợp với các giảng viên khác cũng mong muốn chia sẻ cho cộng đồng các kiến thức quý giá và kỹ năng thực tế của mình. Với phương châm là luôn có cả khoá học miễn phí và có phí để vừa chia sẻ cộng đồng vừa giúp TEDU có nguồn thu để duy trì các hoạt động của mình. TEDU đưa ra một số các khoá học trực tuyến dạng các series video như sau:

  • Khoá học lập trình Xamarin cơ bản
  • Khoá học lập trình dự án Mobile với Xamarin
  • Khoá học lập trình dự án với Java Spring và MySQL
  • Khoá học lập trình ứng dụng SPA frontend với VueJS sử dụng WebAPI .NET Core
  • Khoá học sử dụng Design Pattern với C#
  • Khoá học sử dụng LinQ cơ bản đến nâng cao

Thay đổi giao diện và nâng cấp hệ thống TEDU  hiện tại lên 1.5

Hệ thống TEDU Portal xây dựng từ năm 2016 đã phục vụ hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày cần được nâng cấp giao diện hiện đại và dễ sử dụng hơn, vì thế TEDU sẽ luôn nâng cấp và bảo trì để phục vụ tốt nhất. Đầu 2019 TEDU sẽ thay đổi giao diện cho hiện đại và trẻ trung hơn giúp cho trải nghiệm của các bạn tốt hơn.

Nghiên cứu và xây dựng hệ thống TEDU 2.0

Hệ thống TEDU 2.0 sẽ là một mạng xã hội học tập thực sự với kiến trúc hạ tầng có thể mở rộng đồng thời áp dụng những công nghệ mới nhất như Microservice, DDD, Message Queue, Redis, Identity Server, MongoDB. Hệ thống này kỳ vọng sẽ bảm đảm cả việc học tập, trao đổi và hỗ trợ luôn giúp hỗ trợ học viên tốt hơn. Đồng thời là cơ sở để áp dụng các chính sách TEDU tốt hơn cho các thành viên gắn bó và giúp tất cả mọi người có thể có thêm cơ hội việc làm và thu nhập sau khi học xong.

Chương trình đào tạo học trực tuyến livestream mới năm 2019

TEDU dự định mở lớp về Làm dự án với  ASP.NET Core thông qua hình thức học trực tiếp LiveStream thông qua Web minar để có thể trải rộng trên cả nước và tương tác tốt hơn giữa học viên và giảng viên.


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên