Kế hoạch phát triển TEDU năm 2020

Chào tất cả các bạn học viên và người yêu mến TEDU, năm 2020 là năm rất quan trọng với tất cả mọi người khi chúng ta có nhiều dự định mới cần cập nhật công nghệ. Cũng như đây là năm thứ 5 TEDU bắt đầu phát triển khóa học cho mọi người. Sau thời gian nghiên cứu và lên kế hoạch, TEDU xin đưa ra kế hoạch phát triển TEDU năm 2020 như sau:

1. Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện khóa học Làm dự án với ASP.NET Core 3.1 Miễn phí trên kênh Youtube của TEDU, series này sẽ là khóa tiếp theo của khóa Lập trình ASP.NET Core từ cơ bản đến nâng cao và  nó sẽ là 2 khóa tiền đề để có mục tiêu số 4. Vì khóa Xây dựng ứng dụng với .NET Core 3.1 + Angular 8 + Identity Server sẽ base trên 2 khóa này.

2. Tiếp tục thêm mới các chính sách cho hệ thống TEDU bao gồm chức năng mã giảm giá và đặc biệt là tính năng sứ giả TEDU, ai cũng có thể đăng ký làm sứ giả giới thiệu khóa học cho TEDU đồng thời được chia sẻ doanh thu dựa trên những gì đóng góp.

3. Ra mắt khóa học Xây dựng RESTful API với NodeJS và MongoDB

4. Ra mắt khóa học Xây dựng ứng dụng với .NET Core 3.1 + Angular 8 + Identity Server

5. Chuẩn bị ra mắt khóa học offline Xây dựng ứng dụng với ASP.NET Core và Angular

Trên đây là 5 mục tiêu mà TEDU đề ra trong năm 2020 để chúng ta cùng đạt được nó, để đạt được các mục tiêu này, TEDU luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác của tất cả những ai có khả năng và tâm huyết chia sẻ với cộng đồng cùng toàn thể các bạn học viên của TEDU.

Xin cảm ơn tất cả mọi người.


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên