Lợi ích của bạn khi tham gia các khoá học online có phí từ TEDU

Chào bạn, bạn đang băn khoăn xem mình sẽ nhận được gì khi tham gia các chương trình online có phí của TEDU? Đây là bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó?

Đầu tiên TEDU xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ các khoá học của TEDU trong thời gian qua. Ngoài các khoá học miễn phí trên kênh Youtube của TEDU thì chúng tôi cũng xây dựng các khoá học trực tuyến có phí tại trang của của TEDU. Dù khoá học miễn phí hay có phí TEDU cũng luôn cố gắng hết sức để mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn. Trong thời gian đầu làm khoá học cũng không tránh khỏi  thiếu sót nhưng TEDU vẫn không ngừng tiếp thu các ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn nữa góp phần mang đến kiến thức và kỹ năng cho các bạn.

Vậy các khoá học có phí của TEDU thì khác gì so với các khoá học miễn phí trên Youtube? Và học các khoá học có phí của TEDU các bạn có lợi ích gì?

  1. Các bạn sẽ có cơ hội học kỹ năng lập trình từ dự án thực tế các tính huống thực tế chứ không đơn thuần là tutorial như các nơi khác.
  2. TEDU có nhóm và cộng đồng hỗ trợ cho các bạn trong quá trình tự học giúp cùng phát triển. Khi các bạn tham gia khoá học sẽ có các nhóm để hỗ trợ khi các bạn gặp khó khăn.
  3. Các mẫu cấu trúc dự án được TEDU dựng lên theo kinh nghiệm và học tập nhiều nơi trên internet để tổng hợp và đúc rút giúp giảm thời gian học của các bạn xuống.
  4. Các video kết hợp lý thuyết và thực hành từng bước giúp các bạn dễ dàng hiểu và làm được ngay. Đồng thời cập nhật thêm các kiến thức mới.

Đó là các lợi ích các bạn sẽ nhận được khi tham gia khoá học online có phí. Các khoá học online miễn phí chỉ đáp ứng mức cơ bản cho các bạn mới bắt đầu. TEDU vẫn cung cấp các khoá học nền tảng cơ bản miễn phí cho các bạn để giúp các bạn tạo nền tảng cho việc học các khoá nâng cao hơn.

Do yêu cầu về chất lượng, hỗ trợ các bạn học viên nên TEDU chỉ thu phí một chút nhỏ trên mỗi khoá học so với tổng thể giá trị khoá học đem lại. TEDU tin chắc các bạn sẽ không bị thiệt khi mua khoá học online tại TEDU. Điều này không lời nào giải thích hay chém gió được mà phải cảm nhận thực tế và thành quả đạt được của các bạn.

Cảm ơn các bạn


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên