Nội dung chương trình tích điểm VIP của TEDU

Bài viết giải thích nội dung chương trình tích điểm VIP của TEDU giúp tăng quyền lợi của các bạn học viên lâu năm của TEDU.

Chương trình tích điểm VIP của TEDU giúp cho các học viên gắn bó lâu năm được hưởng quyền lợi ưu đãi hơn giúp cho các bạn gắn bó hơn với TEDU đồng thới cũng có cơ hội hưởng các chính sách sau này. 

Mỗi một tài khoản TEDU sẽ có một tài khoản điểm VIP được hiển thị trong trang cá nhân của tài khoản đó. Bên cạnh tài khoản chính, có tài khoản phụ (cái này chưa dùng) thì còn có tìa khoản điểm VIP. 

Cách cộng điểm VIP như sau:

  • Tài khoản khi mua khoá học tại TEDU tương ứng với số tiền thanh toán (không tính theo số tiền giá trị khoá học) mà tính theo giá trị thực mua sẽ chia cho 10.000 tức 10.000 đổi thành 1 điểm VIP
  • Số điểm VIP sẽ được dùng làm ưu đãi cho các bạn khi mua khoá học sau cụ thể là 1 điểm được giảm 1.000 VNĐ khi mua khoá học sau.
  • Ví dụ: Bạn mua 1 khoá học thanh toán 1.000.000 VNĐ bạn sẽ được cộng 100 điểm VIP. Sau này các bạn sẽ được giảm 100.000 trên tổng giá trị mua ở các khoá tiếp theo.

Đặc biệt khi mua sử dụng điểm VIP thì điểm không bị trừ mà sẽ được cộng lên theo năm tháng khi các bạn mua. Và càng ngày học viên lâu năm càng được giảm nhiều hơn. Như vậy giúp cho các bạn có nhiều cơ hội hơn để mua khoá học ưu đãi tại TEDU. 


Tác giả: Bạch Ngọc Toàn

Chú ý: Tất cả các bài viết trên TEDU.COM.VN đều thuộc bản quyền TEDU, yêu cầu dẫn nguồn khi trích lại trên website khác.

Lên trên